คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดี กับ นายนันธกร อุปวนะ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการประกอบและบริการอาหาร

คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอแสดงความยินดี กับ นายนันธกร อุปวนะ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการประกอบและบริการอาหาร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 เงินรางวัล 10,000 บาท กับเมนู “ปุ้มปุ้ยซากุระแห่งท้องทะเล” พร้อมด้วย อาจารย์สุพัตรา ทรัพย์สินโอฬาร สาขาวิชาการประกอบและบริการอาหาร เป็นอาจารย์ผู้ควบคุมดูแล ในการแข่งขัน “Thailand’s Next Culinary Star by Pumpui” โครงการแข่งขันทำอาหารประจำปี 2566 จัดโดย บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2566