วันจันทร์ที่ 24 กรกฎาคม 2566คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดโครงการพัฒนาหลักสูตร เครือข่ายความร่วมมือกับหน่ายงานภายนอกในรูปแบบสหกิจศึกษา “เรื่อง แนวทางการเริ่มต้น CWIE และ EEC กับการศึกษาเชิงบูรณาการในอุตสาหกรรม” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เผด็จ ก๋าคำ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและร่วมรับฟังการบรรยาย พร้อมทั้งผศ.ดร.กฤดิธฤต ทองสิน คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ฯ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ซึ่งมีวิทยากรดังนี้ 1. อาจารย์ทัศพันธุ์ สุวรรณทัต 2. ผศ.ดร.นพณัช พวงมาลี 3. ผศ.ดร.นพนันต์ เมืองเหนือ4. ผศ.ดร.เศรษฐวิทย์ แสงทิพย์ มาบรรยายให้ความรู้ในเรื่อง แนวทางการเริ่มต้น CWIE และ EEC กับการศึกษาเชิงบูรณาการในอุตสาหกรรมณ ห้องประชุมชั้น 15 อาคาร 6 (100 ปี ศรีสุริยวงศ์) มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา