คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดการประชุมกบ.คณะ

วันพุธที่ 30 สิงหาคม 2566 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้จัดการประชุมกรรมการบริหารคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ครั้งที่ 4/2566 ณ ห้องประชุม ชั้น 1 อาคาร 24 มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤดิธฤต ทองสิน คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เป็นประธาน